วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

Cool Sunglasses 2011

วันนี้เรามาจัดลำดับแว่นตาสุด hot ที่อยากได้มากที่สุดเรียงลำดับจากมากไปหาน้อยสำหรับ ณ เวลานี้ดีกว่า อิอิ ถึงอากาศจะไม่ได้ร้อนเปรี้ยงปร้างแต่วันก่อนหลังจากยืนอยู่ข้างถนน แล้วแดดส่องตาเข้ามาในใจก็คิดว่า ตาชั้นจะบอดมั้ยเนี้ย T_T แล้วก็รู้สึกว่าเริ่มอยากได้แว่นตากันแดดอันใหม่ซะแล้วสิ เพราะอันที่ใช้อยู่ ใช้มานานแล้ว ตอนนี้มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างนะคะ เริ่ม !!อันดับ 1 (สำหรับอิชั้น)

Prada Baroque


ชอบมาก ไอเดียสุดบรรเจิดจากรันเวย์ Spring 2011 ของ Prada ใครเห็นก็ชอบ แม้อาจจะดูเวอร์ไปนิด แต่ว่าความอ่อนช้อย + อลังการ ตามแรงบันดาลใจจากบุคบาโร้ค ก็ทำให้แว่นรุ่นนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เหมาะสำหรับเหล่า celeb เป็นอย่างยิ่งว่ามั้ยฮะ


2011-06-17_1206
อันดับ 2


Karren Walker KW heart UV 2011 collection

แบรนด์นี้เค้าจะเก๋ไปถึงหน้ายยยย เห็นออกมาแต่ละที อยากได้ทั้งนั้น คอลเลคชั่นนี้จะมีการเล่นสีสันด้วย แต่เอาจริงๆถ้าให้ก็กล้าใส่นะ โดยเฉพาะอันสีม่วง แต่ละแบบก็มีชื่อด้วย เช่นอันสีม่วงชื่อ Number One ส่วนรุ่นแบบสีชมพูในรูปชื่อ Patsy แต่ที่ชอบสุดคือ รุ่น Havest อันล่างขวา ที่หญิงใส่ได้ ชายใส่ดี ชอบฮ่ะอันดับ 3


Tom Ford


เริ่มชอบแว่นตาอันนี้มากจากที่ไม่เคยสังเกต หลังจากเพื่อนรัก กลับมาเมืองไทยก็หยิบ แว่นตากันแดดของ Tom Ford ขึ้นมาให้ดู แล้วพอเพื่อนลองใส่ โหย มันเยี่ยมมาก รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบๆแต่ทรงนี้ล่ะ ใส่เข้าไปแล้วดูดีมาก ดูเฉี่ยว และตอกย้ำความเริ่ดอีก เมื่อดู The Real Housewife of Bevery Hills Season 2 แล้วเจ๊ Kyle Richard ใส่ประจำ พอชีใส่แล้ว โอย เริ่ด ชอบๆๆ

  
อันดับ 4


SUPER sunglass รุ่น Luciaเคยซื้อของขวัญวันเกิดให้เจ้าอ้วนแต่เป็นรุ่นอื่น ลึกๆแล้วส่วนตัวแอบอยากได้รุ่น Lucia มาสักพักละ ชอบรูปทรงของแว่นมาก รุ่น Lucia มีกลิ่นอายของยุค 70's แต่ใส่แล้ว แหม ท่าจะสวยคลาสสิคมาก รุ่นนี้มีหลายสีหลายแบบหลายลายแต่ที่ปลื้มมากสุดก็ขาทองคลาสสิคอันนี้แหละ
 

อร้ายย เวลาเราใส่ทำไมมันไม่เริ่ดแบบพวกนางแบบเค้าใส่นะ
T_Tไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น